Từ nay, hãy gọi chúng tôi là Tập đoàn Tài Tâm!

Từ nay, hãy gọi chúng tôi là Tập đoàn Tài Tâm!

14:06 - 20/06/2022

Từ ngày 14/6/2022 Công ty trách nhiệm hữu hạn Tài Tâm chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Tài Tâm
 

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TÀI TÂM 2023 & TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN CÙNG CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4
HAI CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN TÀI TÂM ĐƯỢC UBND TỈNH QUẢNG TRỊ BIỂU DƯƠNG ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH TRONG NGHĨA VỤ NỘP THUẾ NĂM 2022
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN NHÂN DỊP QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ “KỸ NĂNG GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG”
UBND TỈNH QUẢNG TRỊ BIỂU DƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV ĐT NĂNG LƯỢNG TÀI TÂM QUẢNG TRỊ VÀ GĐ ĐỖ LÊ QUÂN LÀ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tài Tâm đã đạt được những thành công và có được vị thế phát triển trên thị trường. Sự phát triển của Công ty TNHH Tài Tâm những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm.

Tổng Giám đốc Đỗ Lê Quân cùng các Phó Tổng Giám đốc
 
Bằng việc tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp, Tài Tâm cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.
Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối các dự án mang tầm quốc gia và là một trong những đối tác tiềm năng đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Tài Tâm đã khẳng định vị thế của doanh nghiệp qua các lĩnh vực: Bất động sản; Năng lượng tái tạo; Xây dựng hạ tầng kỹ thuật;...
Với chiến lược phát triển bền vững, vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, Tài Tâm xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác: từ ngày 14/6/2022 Công ty trách nhiệm hữu hạn Tài Tâm chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Tài Tâm.
  • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÀI TÂM
  • Tên viết tắt: TẬP ĐOÀN TÀI TÂM
  • Tên tiếng Anh: TAI TAM GROUP JOINT STOCK COMPANY
  • Tên tiếng Anh viết tắt: TAI TAM GROUP
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Quý đối tác đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Tài Tâm. Sự phát triển của Tài Tâm ngày hôm nay không thể thiếu sự đồng hành của các Quý vị.
Trân trọng cảm ơn các Cán bộ nhân viên đã và đang đồng hành cùng Tài Tâm trên con đường lịch sử 26 năm qua với tinh thần đam mê - cống hiến - bùng cháy, để hôm nay Tài Tâm có thể tràn đầy tự hào thông báo: "Từ nay, hãy gọi chúng tôi là Tập đoàn Tài Tâm".