LỄ KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TÀI TÂM, SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN & CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4

LỄ KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TÀI TÂM, SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN & CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4

21:45 - 19/04/2024

Mới đây, Tập đoàn Tài Tâm đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Tập đoàn & Sinh nhật Tổng Giám đốc Đỗ Lê Quân cùng các CBNV có sinh nhật trong tháng 04”. Sự kiện được diễn ra tại khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake vào tối ngày 17/04/2024 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV và đông đảo quan khách là đối tác thân thiết của Tập đoàn, bạn bè và người thân của Tổng Giám đốc.

TẬP ĐOÀN TÀI TÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI WORKSHOP: HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG VÀ VIẾT QUY TRÌNH
CÔNG TY TNHH MTV ĐT NĂNG LƯỢNG TÀI TÂM QUẢNG TRỊ VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN TỪ CỤC THUẾ TỈNH QUẢNG TRỊ
BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ THẠNH PHÚ - BẾN TRE NỐI DÀI YÊU THƯƠNG QUA HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TRUNG THU 2023
NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÀI TÂM & HOÀNG HẢI TRIỂN KHAI CHUỖI HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN DỊP TẾT TRUNG THU 2023
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TRUNG THU CHO EM” NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2023

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Đỗ Lê Quân - đại diện Tập đoàn Tài Tâm đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác, các chuyên gia & cộng tác viên cùng tập thể CBNV đã luôn đồng hành cùng Tài Tâm trong suốt chặng đường vừa qua. Đặc biệt, nhân dịp này, Tổng Giám đốc đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới hai đấng sinh thành, những người đã rất tin tưởng vào ông, dám chấp nhận mạo hiểm, luôn ủng hộ và đồng hành cùng ông trong suốt quá trình thành lập và phát triển Tập đoàn. Đây chính là nền tảng, sức mạnh to lớn giúp Tài Tâm vươn tới mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển vững mạnh toàn diện.

Tiếp nối chương trình, tập thể CBNV Tập đoàn cũng gửi những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa tới thuyền trưởng - Tổng Giám Đốc Đỗ Lê Quân cũng như các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 04. Đây cũng chính là một trong những hoạt động thường niên và là nét văn hóa của Tài Tâm suốt bao năm qua.

Sự kiện đã khép lại với không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng cùng những màn trình diễn đầy cảm xúc khó quên.