Tài Tâm-ers hân hoan chào đón ngày lễ đặc biệt

Tài Tâm-ers hân hoan chào đón ngày lễ đặc biệt

17:02 - 20/06/2022

 
 

UBND TỈNH QUẢNG TRỊ BIỂU DƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV ĐT NĂNG LƯỢNG TÀI TÂM QUẢNG TRỊ VÀ GĐ ĐỖ LÊ QUÂN LÀ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC
NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÀI TÂM & HOÀNG HẢI - QUẢNG TRỊ MANG XUÂN VỀ CHO BÀ CON NGHÈO XÃ HÚC
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM VINH DỰ ĐẠT TOP 10 DOANH NGHIỆP VÌ SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM BỀN VỮNG 2022
Quảng Bình, Quảng Trị 2022 – Chuyến đi của nắng và gió!
Tài Tâm tổ chức thành công khóa huấn luyện "Dẫn dắt đội ngũ bằng sự thấu hiểu và gắn kết” cho CBNV tại khu vực Hà Nội
Ngày 14/6/2022 vừa qua đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong 26 năm hình thành & phát triển của Tài Tâm: Công ty TNHH Tài Tâm chính thức được đổi tên thành Tập đoàn Tài Tâm.
Buổi lễ công bố đổi tên không chỉ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn và các cán bộ nhân viên làm việc tại khu vực miền Bắc, mà còn có sự góp mặt của các Tài Tâm-ers đến từ khắp cả nước: Quảng Trị, Cà Mau, Bến Tre,... qua kết nối trực tuyến.
Tổng Giám đốc Đỗ Lê Quân đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể các cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Tài Tâm trong suốt thời gian vừa qua. Ngày 14/6/2022 không chỉ là dấu ấn ghi nhận sự nỗ lực của Người Tài Tâm sau 26 năm, mà còn là ngày chúng ta cùng sẵn sàng đón nhận những thử thách mới và hướng đến những thành công to lớn hơn nữa.
Kết thúc buổi lễ là một món quà vô cùng ý nghĩa đến từ Tài Tâm-ers trên khắp cả nước gửi tặng cho Tập đoàn: Những lời chúc được anh/chị/em ghi lại tại nhà máy, tại các dự án mà Tài Tâm đang trong quá trình thực hiện tại Hà Nội, Hà Nam, Quảng Trị, Bến Tre, Cà Mau. Tuy xa xôi về khoảng cách địa lý, nhưng tinh thần và nhiệt huyết Người Tài Tâm luôn đồng lòng như một gia đình.
Tài Tâm không chỉ là nơi bạn làm việc, đó là nơi bạn thuộc về.