Tài Tâm-ers hân hoan chào đón ngày lễ đặc biệt

Tài Tâm-ers hân hoan chào đón ngày lễ đặc biệt

17:02 - 20/06/2022

 
 

LỄ KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TÀI TÂM, SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN & CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4
CÔNG TY TNHH MTV ĐT NĂNG LƯỢNG TÀI TÂM QUẢNG TRỊ VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN TỪ CỤC THUẾ TỈNH QUẢNG TRỊ
BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ THẠNH PHÚ - BẾN TRE NỐI DÀI YÊU THƯƠNG QUA HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TRUNG THU 2023
NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÀI TÂM & HOÀNG HẢI TRIỂN KHAI CHUỖI HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN DỊP TẾT TRUNG THU 2023
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TRUNG THU CHO EM” NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2023
Ngày 14/6/2022 vừa qua đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong 26 năm hình thành & phát triển của Tài Tâm: Công ty TNHH Tài Tâm chính thức được đổi tên thành Tập đoàn Tài Tâm.
Buổi lễ công bố đổi tên không chỉ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn và các cán bộ nhân viên làm việc tại khu vực miền Bắc, mà còn có sự góp mặt của các Tài Tâm-ers đến từ khắp cả nước: Quảng Trị, Cà Mau, Bến Tre,... qua kết nối trực tuyến.
Tổng Giám đốc Đỗ Lê Quân đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể các cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Tài Tâm trong suốt thời gian vừa qua. Ngày 14/6/2022 không chỉ là dấu ấn ghi nhận sự nỗ lực của Người Tài Tâm sau 26 năm, mà còn là ngày chúng ta cùng sẵn sàng đón nhận những thử thách mới và hướng đến những thành công to lớn hơn nữa.
Kết thúc buổi lễ là một món quà vô cùng ý nghĩa đến từ Tài Tâm-ers trên khắp cả nước gửi tặng cho Tập đoàn: Những lời chúc được anh/chị/em ghi lại tại nhà máy, tại các dự án mà Tài Tâm đang trong quá trình thực hiện tại Hà Nội, Hà Nam, Quảng Trị, Bến Tre, Cà Mau. Tuy xa xôi về khoảng cách địa lý, nhưng tinh thần và nhiệt huyết Người Tài Tâm luôn đồng lòng như một gia đình.
Tài Tâm không chỉ là nơi bạn làm việc, đó là nơi bạn thuộc về.