Tài Tâm tổ chức thành công khóa huấn luyện

Tài Tâm tổ chức thành công khóa huấn luyện "Dẫn dắt đội ngũ bằng sự thấu hiểu và gắn kết” cho CBNV tại khu vực Hà Nội

18:21 - 11/07/2022

Nối tiếp sự thành công của khóa huấn luyện “Dẫn dắt đội ngũ bằng sự thấu hiểu và gắn kết” (là khóa đào tạo nằm trong chuỗi chương trình đào tạo phát triển nâng cao năng lực quản lý) dành cho các cấp CBLĐ và CBQL của Tập đoàn Tài Tâm, BLĐ Tập đoàn đã quyết định triển khai huấn luyện nội bộ đợt 2 cho toàn thể CBNV cấp chuyên viên, nhân viên tại văn phòng Hà Nội với mục tiêu nâng cao kiến thức, sự hiểu biết của CBNV. Khóa huấn luyện tập trung diễn ra trong ngày 09/07 vừa qua.

GALA DINNER DU LỊCH HÈ 2023 KHÉP LẠI VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC
DU LỊCH HÈ 2023: CÙNG TẬP THỂ CBNV TẬP ĐOÀN TÀI TÂM KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN DỊP KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG KHE SANH, GIẢI PHÓNG HƯỚNG HÓA
BÁO CÁO KẾT QUẢ SẢN PHẨM DỰ ÁN TÁI CẤU TRÚC BỘ MÁY QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN TÀI TÂM
NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TÀI TÂM 2023 & TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN CÙNG CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4

Tới tham dự khóa huấn luyện, Tổng Giám đốc tập đoàn – Ông Đỗ Lê Quân bày tỏ sự vui mừng và phấn khới trước tinh thần học tập sôi nổi, nghiêm túc và tích cực của CBNV. TGĐ mong muốn tất cả CBNV của Tài Tâm sẽ không ngừng nỗ lực học tập, huấn luyện để tạo lên sự thay đổi cả về chất lẫn lượng từng bước đáp ứng các yêu cầu của công việc và nhiệm vụ do Tập đoàn giao phó. Bên cạnh đó đích thân TGĐ cũng có những chia sẻ về kinh  nghiệm vận dụng những kiến thức cũng như cách thức áp dụng ngay những bài học vào công việc, cuộc sống hàng ngày nhằm thay đổi bản thân theo hướng tích cực, không ngừng nâng cao sức mạnh năng lực của mỗi cá nhân cũng là nâng cao sức mạnh của tổ chức.

 

Khóa huấn luyện được dẫn dắt bởi Phó Tổng Giám đốc Nội chính – Bà Tô Là, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, đồng thời cũng là người hiện đang dẫn dắt dự án Tái cấu trúc bộ máy quản trị Tập đoàn Tài Tâm.

 

Trong khuôn khổ khóa huấn luyện, học viên được tìm hiểu về vai trò của người lãnh đạo, được  trang bị các kiến thức tổng quan về mô hình DISC, được dẫn dắt để biết cách vận dụng các kiến thức đó trong việc hiểu được các phong cách lãnh đạo cũng như vận dụng trong việc khám phá bản thân và đọc vị người đối diện. Đồng thời học viên cũng được dẫn dắt để biết tôn trọng sự khác biệt, biết cách đối xử, thấu hiểu, bao dung và hợp tác để cùng phát triển trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Trong quá trình tham gia huấn luyện, học viên được ghép nhóm ngẫu nhiên, cùng tham gia các Minigame, được tương tác và gắn kết với cả những người không thường xuyên làm việc, hợp tác cùng. Kết quả chung cuộc nhóm số 4 đã xuất sắc đạt được thành tích cao nhất và nhận được phần thưởng “Siêu to – khổng lồ” từ TGĐ Đỗ Lê Quân và ban tổ chức.

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo và huấn luyện của CBNV Tập đoàn, BP Đào tạo đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện kế hoạch, chương trình, nội dung đào tạo cũng như đa dạng hóa phương thức đào tạo nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo/huấn luyện xứng tầm với quy mô và trọng trách đã được Ban lãnh đạo giao phó.

Thêm một số hình ảnh tại khóa huấn luyện, nơi các CBNV có nhiều cơ hội tương tác với nhau và cùng trải nghiệm, lĩnh hội những kiến thức mới thú vị.