Quảng Bình, Quảng Trị 2022 – Chuyến đi của nắng và gió!

Quảng Bình, Quảng Trị 2022 – Chuyến đi của nắng và gió!

17:58 - 26/08/2022

Trung tuần tháng 8 vừa qua (từ 13/08- 16/08/2022), Tập đoàn Tài Tâm đã tổ chức chuyến tham quan du lịch, nghỉ mát cho gần 150 cán bộ, công nhân viên tại Quảng Trị và Quảng Bình

GALA DINNER DU LỊCH HÈ 2023 KHÉP LẠI VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC
DU LỊCH HÈ 2023: CÙNG TẬP THỂ CBNV TẬP ĐOÀN TÀI TÂM KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN DỊP KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG KHE SANH, GIẢI PHÓNG HƯỚNG HÓA
BÁO CÁO KẾT QUẢ SẢN PHẨM DỰ ÁN TÁI CẤU TRÚC BỘ MÁY QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN TÀI TÂM
NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TÀI TÂM 2023 & TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN CÙNG CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4

Tinh thần đoàn kết của đại gia đình Tài Tâm 

 Du lịch hè là hoạt động thường niên mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn rất quan tâm nhằm mục đích chăm lo cho đời sống CBNV, tạo cơ hội để gắn kết giữa các phòng ban và thành viên của Tập đoàn ở khắp mọi miền trên đất nước đồng thời đây là khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng, tạo động lực cho toàn thể cán bộ, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Vì vậy, bên cạnh đội ngũ phòng hành chính nhân sự, còn có sự tham gia của những thành viên giàu nhiệt huyết đồng hành, tổ chức, chăm lo cho chuyến đi ngay từ những ngày đầu tháng 7.

 Tham dự chuyến đi có sự góp mặt của Ông Đỗ Lê Quân, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tài Tâm cùng gần 150 CBNV và người thân. Tất cả đều hào hứng cho một chuyến du lịch đầy hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười.

 Đoàn đã có hành trình dâng hương tưởng nhớ công ơn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các Anh hùng, Liệt sĩ tại các nghĩa trang của tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình.

Đoàn đã có chuyến tham quan gặp gỡ CBNV tại hai nhà máy điện gió Tài Tâm và Hoàng Hải, Quảng Trị. Theo từng con dốc, xe đưa đoàn lên cao dần đến với những cột gió khổng lồ. Những âm thanh reo hò, trầm trồ, thán phục khi nhìn thấy những cánh quạt dài hàng chục mét, hay những tiếng hò reo khi nhìn thấy logo của Tài Tâm trên thân cột gió. Đích thân Tổng Giám đốc chia sẻ về hành trình gian nan trong quá trình xây dựng hai nhà máy điện gió Tài Tâm và Hoàng Hải với 31 tuabin và trạm biến áp với tốc độ thần tốc chỉ trong vòng 6 tháng.  Tất cả tạo nên những cảm xúc vô cùng phấn khởi, tự hào và khâm phục.

 

 

Ngày thứ 3 trong hành trình, đoàn tham quan Động Phong Nha – điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình.  

Bãi biển Nhật Lệ đầy nắng và gió chào đón gia đình Tài Tâm bằng một chương trình Team building vô cùng sôi động. Thời tiết nắng nóng không làm giảm tinh thần của các anh chị em. Các đội chơi thể hiện hết sức mình, tinh thần đồng đội phát huy tối đa để giành chiến thắng. Tiếng cười, tiếng hò reo và những cái ôm chiến thắng cùng với những phần thưởng giá trị đã được trao ngay tại sân chơi.

 

Bùng cháy đam mê cùng Gala Dinner

Dồn hết sức cho Team Building vào buổi chiều cũng không làm cho các thành viên của Tài Tâm xuống sức, buổi Gala Dinner đầy hấp dẫn tiếp tục diễn ra tại nhà hàng Lá cọ tối ngày 15/08.

 Sau lời phát biểu của Tổng Giám đốc – Ông Đỗ Lê Quân, đêm hội gala diễn ra vô cùng hấp dẫn với các chương trình Quay số trúng thưởng, Tài Tâm Got talent, Rap IQ, 39 độ yêu...với rất nhiều phần thưởng tạo hứng khởi cho tất cả anh/chị/em tham gia.

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong suốt hành trình.