Tưng Bừng Ngày Hội Team Building 2019 – Kỳ Nghỉ Mát Ngập Tràn Niềm Vui Của Công Ty TNHH Tài Tâm tại Cửa Lò.

TÀI TÂM – “HÀNH TRÌNH TRĂM DẶM”
Nhân dịp hè 2019 Công ty, Ban lãnh đạo và Cán nhân viên Công ty TNHH Tài Tâm đã tổ chức chương trình Team building với slogan “TO GO FAR GO TOGETHER”
“CHƠI HẾT SỨC, MỆT NGHỈ, CHƠI TIẾP…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình TÀI TÂM. 

Cuộc hành trình được bắt đầu từ văn phòng Công ty tại trụ sở chính 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và dừng chân tại Khách sạn Bluewave tại đường Hoàng Văn Tâm,Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.
Với nắng, cát, gió, biển và tinh thần quyết liệt, tất cả nhân viên Công ty  được thoải mái tham gia các trò chơi, các hoạt động mang tính đồng đội cao như: “Chinh phục đỉnh cao”, “Vượt sóng vươn xa”, …
Cùng sự nỗ lực cố gắng, tinh thần đoàn kết quyết tâm với không khí sôi nổi, vui vẻ là điều có thể thấy rõ khi quan sát các thành viên, các đội tham gia vượt thử thách.Sau những  hoạt động ngoài trời TEAMBUILDING nảy lửa, các thành viên TÀI TÂM trở về khách sạn nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần “QUẨY – KHÔNG GIỚI HẠN”  cho Đêm GALA DINNER với khẩu hiệu “CHỦ ĐỘNG - SÁNG TAO – QUYẾT LIỆT” để cùng nhau quây quần tham gia tiệc, cùng nhảy múa, và tham gia các trò chơi ….
Trong không khí hào hứng và hân hoan, Tổng Giám đốc Công ty Đỗ Lê Quân lên phát biểu và có đôi lời chia sẻ về tâm huyết, tình cảm dành cho Công ty cũng như cho toàn thể Nhân viên. 
 
 
TGĐ Đỗ Lê Quân phát biểu trong buổi Gala dinner.
 TGĐ Đỗ Lê Quân cùng thành viên Ban Giám đốc cụng ly khai tiệc
 
Đan xen chương trình là các các hoạt động, các tiết mục văn nghệ, cùng với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong Công ty đã mang lại những tiếng cười không ngớt, những màn hò reo cổ vũ không ngừng đã nổ tung bầu không khí trong đêm GALA DINNER.
   

Đặc biệt, trong buổi Gala dinner, nhằm khích lệ và động viên Nhân viên trong Công ty, Công ty đã bí mật tổ chức cho các thành viên có ngày sinh nhật trong Tháng 8 cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất trong không gian ấm cúng, đó có lẽ là giây phút khó quên nhất đối với những thành viên 

 

 

Một số khoảnh khắc gây dấu ấn trong chuyến hành trình HÀ NỘI – CỬA LÒ
             


 

 


  

 

 
 
 
  
 

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, ba ngày hai đêm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để các thành viên TÀI TÂM hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình tại TÀI TÂM
 
Sau “HÀNH TRÌNH VẠN DẶM”, Chúng ta sẽ bước những bước chân đầu tiên trong những chuyến HÀNH TRÌNH NGHÌN DẶM” sắp tới.

 

 


Về trang danh sách