Công ty TNHH Tài Tâm tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

        Tháng 5 năm 2016, Công ty TNHH Tài Tâm tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm  20 năm thành lập công ty (2006 – 2016), lễ kỷ niệm đã đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng công ty TK Hà Nam trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong nghành bất động sản  tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.


       
         Đến tham dự có rất nhiều lãnh đạo, các đại diện của công ty đối tác, khách hang trong và ngoài nước đã gắn bó với công ty trong suốt 20 năm qua.
        Trong bài diễn văn khai mạc, ông Đỗ Lê Quân đã điểm lại những khó khăn, thử thách mà Tài Tâm đã trải qua, những thành tựu cũng như những điều chưa thực hiện được và định hướng phát triển trong tương lai của Tài Tâm. 20 năm xây dựng và phát triển là 20 năm có nhiều thử thách và đầy khó khăn về mọi mặt không chỉ đối với lãnh đạo các cấp của Tài Tâm mà còn đối với tất cả các CBCNV trong Công ty. Nhưng với quyết tâm, với danh dự của những người tham gia xây dựng Công ty, uy tín ngành nghề và trách nhiệm đối với các công trình, trách nhiệm đối với xã hội, với đất nước, Tài Tâm đã vững mạnh đi lên, từ xuất phát điểm với chưa đến 10 CBCNV đến nay Tài Tâm đã tập hợp được gần 200 chuyên gia, chuyên viên và công nhân, từ nhà thầu phụ, vươn lên khẳng định uy tín  trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực. Những thành tựu đó là kết quả của sự hy sinh âm thầm của những người nhân viên Tài Tâm, sự vươn lên mạnh mẽ, không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV Công ty, sự giúp đỡ chí tình, hiệu quả của các chủ đầu tư, các đối tác và các khách hàng.        
        Trong buổi lễ, Ông Đỗ Lê Quân – Tổng Giám Đốc Công ty đã phát biểu: “Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, chúng tôi đã phát động một phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng sự kiện này. Trong hoàn cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, cạnh tranh gay gắt, nhưng tập thể CBNV công ty đã rất nỗ lực vượt mọi khó khăn đạt thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Tài Tâm


       
       Tiếp bước chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư mạnh mẽ mọi nguồn lực cho định hướng chuyên sâu về dịch vụ và phát triển, cam kết chân thành tận tụy vì sự nghiệp của khách hàng, cùng khách hàng hướng tới tương lai. Tài Tâm sẽ tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển doanh nghiệp để đáp ứng kịp thời với đòi hỏi của thị trường và xu thế của thời đại, đó là chiến lược phát triển tài năng, xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài giỏi bản lĩnh, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp.


 


Về trang danh sách