Giới thiệu

Công ty TNHH Tài Tâm, khởi nghiệp từ năm 1996 chỉ với 10 nhân viên chuyên tư vấn, môi giới bất động sản cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đến nay, với đội ngũ hơn 200 nhân viên, Tài Tâm tự hào là một trong những công ty năng động và có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và đầu tư bất động sản với quy mô rộng cả về chất và lượng bao gồm: đầu tư, tư vấn, nghiên cứu thị trường, định giá, tiếp thị, quản lý bất động sản trong đó có các dự án khu đô thị mới, văn phòng cho thuê, các khu thương mại, các khu dân cư, biệt thự và căn hộ…

Địa bàn của chúng tôi không chỉ ở các thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mà còn ở một số tỉnh thành khác như: Hải Phòng, Hà Nam, Đà Nẵng, Nha Trang… Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ truyền thống và tạo lập được uy tín trên thương trường, kể từ năm 2006 đến nay, Tài Tâm đi sâu vào lĩnh vực đầu tư và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Trong vòng 10 năm tới, Tài Tâm mong muốn trở thành một trong những công ty lớn mạnh và uy tín nhất với mạng lưới hoạt động rộng lớn trên toàn quốc và liên tục mở rộng hợp tác liên doanh, liên kết với các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nguồn lực con người: luôn thu hút nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, tâm huyết, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao và có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ: Đa dạng hóa các doanh mục kinh doanh, tối đa hóa lợi ích của khách hàng, và luôn mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối.

Kim chỉ nam hành động: chủ động, khuyến khích đổi mới, đặt ra những mục tiêu thách thức, và theo đuổi những ý tưởng mới.

Văn hóa doanh nghiệp: đoàn kết, chia sẻ, vì lợi ích chung

CAM KẾT CỦA DOANH NGHIỆP
                                                   Image result for công ty tài tâm

Với khách hàng của Tài Tâm

Công ty TNHH Tài Tâm cam kết mang đến cho quý vị dịch vụ hoàn hảo nhất, vượt xa kỳ vọng của khách hàng.

Trên hết, chúng tôi coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu bởi “Sự hài lòng của quý vị chính là thành công của chúng tôi”

Với nhà đầu tư hợp tác với Tài Tâm
Nhà đầu tư là những người tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Đáp lại niềm tin đó, chúng tôi cam kết mang lại:
- Giá trị đầu tư tăng trưởng bền vững, đem lại lợi nhuận cao
- Tài Tâm sẽ không ngừng phát triển và xây dựng niềm tin tuyệt đối với nhà đầu tư
- Tài Tâm là doanh nghiệp đóng góp có trách nhiệm cho sự phát triển của xã hội