UBND TỈNH QUẢNG TRỊ BIỂU DƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV ĐT NĂNG LƯỢNG TÀI TÂM QUẢNG TRỊ VÀ GĐ ĐỖ LÊ QUÂN LÀ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

UBND TỈNH QUẢNG TRỊ BIỂU DƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV ĐT NĂNG LƯỢNG TÀI TÂM QUẢNG TRỊ VÀ GĐ ĐỖ LÊ QUÂN LÀ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

15:05 - 01/02/2023

Ngày 31/1/2023, trong khuôn khổ hội nghị "Triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023, tổng kết 15 năm xây dựng mô hình, nhân rộng điển hình tiên tiến (2007-2022)", công ty TNHH MTV ĐT Năng lượng Tài Tâm Quảng Trị (thành viên của Tập đoàn Tài Tâm) và Giám đốc Đỗ Lê Quân đã được UBND tỉnh Quảng Trị trao tặng Bằng khen vì có thành tích trong công tác thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

LỄ KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TÀI TÂM, SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN & CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4
CÔNG TY TNHH MTV ĐT NĂNG LƯỢNG TÀI TÂM QUẢNG TRỊ VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN TỪ CỤC THUẾ TỈNH QUẢNG TRỊ
BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ THẠNH PHÚ - BẾN TRE NỐI DÀI YÊU THƯƠNG QUA HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TRUNG THU 2023
NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÀI TÂM & HOÀNG HẢI TRIỂN KHAI CHUỖI HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN DỊP TẾT TRUNG THU 2023
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TRUNG THU CHO EM” NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2023

Phát biểu tại hội nghị, đại diện UBND tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” của cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đoàn thể, lực lượng công an các cấp trong năm 2022.

Đối với công ty TNHH MTV ĐT Năng lượng Tài Tâm Quảng Trị, trong những năm qua, đơn vị đã triển khai nhiều biện pháp, giải pháp trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đạt được những kết quả thiết thực.

 Ông Đỗ Lê Quân - GĐ công ty TNHH MTV ĐT Năng lượng Tài Tâm Quảng Trị nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Trị

Cụ thể, đơn vị đã xây dựng được mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ an ninh trật tự, tài sản của đơn vị như: thành lập tổ bảo vệ chuyên trách phân công các ca trực để bảo vệ tài sản chung; tổ chức tập huấn về công tác nghiệp vụ bảo vệ, công tác phòng cháy chữa cháy. Lực lượng bảo vệ chuyên trách chia thành 4 tổ tại đơn vị trực thuộc, được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, trực gác 24/24h; kết hợp với các lực lượng khác để nắm bắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, triển khai sẵn sàng chiến đấu. Kết quả, trong những năm qua đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không để xảy ra mất mát tài sản, mất an ninh trật tự.

Tổ bảo vệ được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, trực gác 24/24h tại Dự án Nhà máy Điện gió Tài Tâm

Bên cạnh đó, đơn vị đã phát huy có hiệu quả nhiều mô hình tiêu biểu trong phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc như: “Đơn vị văn minh - Tự quản về an ninh trật tự”, “Nhà máy không có tệ nạn xã hội”, không để xảy ra các hoạt động khiếu kiện, đình công trái pháp luật. Toàn thể CBCNV đã hăng hái thực hiện phong trào, các nhân tố mới trong sản xuất và bảo vệ an ninh trật tự xuất hiện ngày càng nhiều, làm nòng cốt cho các phòng, ban và ở các đơn vị trực thuộc đơn vị. Trong năm 2022, đơn vị cũng đã phối hợp với cơ quan điều tra phòng chống tội phạm trong việc kết hợp các chốt an ninh nhà máy để kiểm tra tình hình tội phạm trong khu vực gần biên giới Việt - Lào cũng như các tội phạm trốn vượt ngục.

Ngoài ra, không để xảy ra vụ cháy, nổ, tai nạn lao động nghiêm trọng nào, không để xảy ra tình hình mất mát tài sản, để lộ bí mật nhà nước, thiết lập và củng cố an ninh trên địa bàn ngày càng vững mạnh, không có trường hợp cán bộ công nhân viên vi phạm pháp luật, mắc các tệ nạn xã hội. Đơn vị đã cũng xây dựng được lực lượng bảo vệ trong sạch, vững mạnh. Hàng năm, đều được UBND tỉnh Quảng Trị trao tặng danh Cờ thi đua trong phong trào thực hiện nghĩa vụ thuế, các phòng, ban đơn vị đầu đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và không có cá nhân nào bị kỷ luật.

Công ty TNHH MTV ĐT Năng lượng Tài Tâm Quảng Trị được UBND tỉnh Quảng Trị trao tặng cờ thi đua trong phong trào thực hiện nghĩa vụ thuế năm 2021

Với những kết quả đã đạt được, công ty TNHH MTV ĐT Năng lượng Tài Tâm Quảng Trị cam kết phấn đấu hơn nữa để giữ vững thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong năm 2023 và những năm tới.