Team Building Du lịch Hè 2018 Công ty TNHH Tài Tâm

        Sôi động với những trò chơi hấp dẫn bất ngờ tại bãi biển Bãi Cháy - Hạ Long, đại gia đình Tài Tâm đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với ekip của Vin Smile. Chương trình teambuilding kết nối các thành viên gia đình Tài Tâm được diễn ra giữa khuôn viên của bãi biển Bãi Cháy đã nhanh chóng trở thành tâm điểm tại đây.        Điểm nổi bật trong chương trình 
teambuilding lần này là Vin Smile đã xây dựng những gam màu sắc khác nhau và những SLOGAN khác nhau dành cho các đội chơi. Chính những gam màu sắc này đã làm nên bản sắc riêng biệt, tạo sức hút với các quý khách hàng khác tham quan tại bãi biển.       Thời tiết quá đẹp để các đội chơi bước vào chương trình teambuilding đầy sôi động. Mc nhanh chóng khởi động chương trình và bắt đầu đưa ra phần giới thiệu trò chơi.         Mở đầu chương trình teambuilding các đội chơi có những khoảnh khắc ghi lại những bức hình chụp chung cùng nhau và tiến hành chia đội. Mỗi đội với mỗi màu sắc, với mỗi slogan khác nhau đã đem đến những dư vị khác nhau cho chương trình.
         Cuồng nhiệt với những vũ điệu sôi động, những màn nhảy vui nhộn, những cảm xúc ấn tượng, những tràng cười không ngớt khiến Mc của
Vin Smile không khỏi xúc động.

      Các đội chơi tiếp tục hành trình của mình đến với những trò chơi lênh đênh trên biển. Đây cũng chính là trò chơi mang tính chất quyết định và đòi hỏi sự phối hợp an toàn, tuyệt đối, cẩn thận và chỉnh chu.

Khép lại chương trình teambuilding, các thành viên của gia đình Tài Tâm chuẩn bị vào chương trình gala dinner buổi tối.

       Chương trình Team building khép lại với hi vọng chặng đường hành trình này sẽ tiếp thêm một nguồn năng lượng lớn cho các chiến binh Tài Tâm đoàn kết, tự tin và vươn xa hơn nữa trong những tháng ngày đầy chông gai tương lai.

 


Về trang danh sách