Thư ngỏ

Kính gửi Quý cổ đông, Quý đối tác và Quý khách hàng

Tập đoàn Tài Tâm xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Với chiến lược trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế, Tập đoàn Tài Tâm hiện đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, trong đó đầu tư Bất động sản, Năng lượng tái tạo là hai lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn. Sự phát triển của Tập đoàn Tài Tâm những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm.

Mục tiêu đặt ra đó là hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. Chúng tôi đã và đang kiên trì theo đuổi đường lối phát triển nhanh, bền vững, có chiều sâu trong từng ngành.

Bằng việc tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, Tài Tâm cam kết xây dựng cho mình một “nhân cách” gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

Từng thành viên của Tập đoàn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành của Quý cổ đông, Quý đối tác và Quý khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm như hiện nay, chúng tôi tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý cổ đông, Quý đối tác và Quý khách hàng, đồng thời đóng góp nhiều thành tựu hơn nữa cho nền kinh tế Việt Nam.

 

Trân trọng,

Tổng Giám đốc

ĐỖ LÊ QUÂN