NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÀI TÂM & HOÀNG HẢI - QUẢNG TRỊ MANG XUÂN VỀ CHO BÀ CON NGHÈO XÃ HÚC

NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÀI TÂM & HOÀNG HẢI - QUẢNG TRỊ MANG XUÂN VỀ CHO BÀ CON NGHÈO XÃ HÚC

08:39 - 18/01/2023

Trong không khí hân hoan đón chào Xuân Quý Mão 2023, ngày 15/01, đại diện Ban Quản lý Nhà máy Điện gió Tài Tâm & Hoàng Hải - Quảng Trị đã phối hợp với UBND xã Húc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị tổ chức trao quà Tết cho bà con nghèo trên địa bàn.

UBND TỈNH QUẢNG TRỊ BIỂU DƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV ĐT NĂNG LƯỢNG TÀI TÂM QUẢNG TRỊ VÀ GĐ ĐỖ LÊ QUÂN LÀ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM VINH DỰ ĐẠT TOP 10 DOANH NGHIỆP VÌ SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM BỀN VỮNG 2022
Quảng Bình, Quảng Trị 2022 – Chuyến đi của nắng và gió!
Tài Tâm tổ chức thành công khóa huấn luyện "Dẫn dắt đội ngũ bằng sự thấu hiểu và gắn kết” cho CBNV tại khu vực Hà Nội
Tài Tâm-ers hân hoan chào đón ngày lễ đặc biệt

Toàn cảnh buổi trao quà Tết cho bà con nghèo xã Húc

Xã Húc, một xã nghèo thuộc huyện miền núi Hướng Hóa,tỉnh Quảng Trị với gần 100% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số. Nơi đây có địa hình chủ yếu là đồi núi, cộng với trình độ dân trí thấp, tập quán canh tác lạc hậu đã khiến xã Húc không thể thoát ra khỏi tình trạng nghèo khó. Kể từ khi cụm Nhà máy Điện gió Tài Tâm & Hoàng Hải được xây dựng và đi vào hoạt động đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho địa phương trong việc phát triển văn hóa xã hội, tăng thu nhập cho người lao động và tăng sản lượng hàng hóa sản xuất tại địa phương.

Không chỉ vậy, tiếp nối truyền thống tương thân - tương ái, hàng năm, Ban Quản lý Nhà máy Điện gió Tài Tâm & Hoàng Hải - Quảng Trị đã triển khai rất nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công cuộc xóa đói giảm nghèo. 

Ông Nguyễn Văn  Hưng - Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc TT chính trị huyện Hướng Hóa gửi lời cảm ơn tới BQL Nhà máy Điện gió Tài Tâm & Hoàng Hải - Quảng Trị đã đồng hành cùng chính quyền trong công tác xóa đói giảm nghèo tại Xã Húc suốt thời gian qua

Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán 2023, gần một trăm suất quà với tổng giá trị 50 triệu đồng đã được Đại diện Ban Quản lý Nhà máy Điện gió Tài Tâm & Hoàng Hải - Quảng Trị trao tặng tận tay cho bà con nghèo xã Húc.

Ông Đoàn Thanh Bảo - Phó Giám đốc Nhà máy Điện gió Tài Tâm & Hoàng Hải đích thân trao quà Tết cho bà con nghèo xã Húc

Đây được xem là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm quan tâm, động viên, chia sẻ cùng các gia đình ở vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con có thêm điều kiện đón Xuân Quý Mão 2023 đầm ấm, yên vui.