NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TÀI TÂM 2023 & TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN CÙNG CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TÀI TÂM 2023 & TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN CÙNG CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4

16:12 - 18/04/2023

Cuối tuần vừa qua (ngày 15/04/2023), tại Làng Văn Hóa, Du lịch & Ẩm Thực Nắng Sông Hồng, Tập đoàn Tài Tâm đã tổ chức "Ngày hội gia đình Tài Tâm 2023” kết hợp tiệc chúc mừng sinh nhật TGĐ Đỗ Lê Quân cùng các CBNV có sinh nhật trong tháng 4.

HAI CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN TÀI TÂM ĐƯỢC UBND TỈNH QUẢNG TRỊ BIỂU DƯƠNG ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH TRONG NGHĨA VỤ NỘP THUẾ NĂM 2022
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN NHÂN DỊP QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ “KỸ NĂNG GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG”
UBND TỈNH QUẢNG TRỊ BIỂU DƯƠNG CÔNG TY TNHH MTV ĐT NĂNG LƯỢNG TÀI TÂM QUẢNG TRỊ VÀ GĐ ĐỖ LÊ QUÂN LÀ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC
NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÀI TÂM & HOÀNG HẢI - QUẢNG TRỊ MANG XUÂN VỀ CHO BÀ CON NGHÈO XÃ HÚC

Buổi chiều cùng ngày với thời tiết tuyệt vời, tại khuôn viên sân cỏ nằm sát ngay bên bờ sông Hồng thơ mộng, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích, ý nghĩa của “Ngày hội gia đình Tài Tâm 2023” đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, rộn ràng. 

Check in trước sự kiện

Với slogan “Tai Tam Family - Chung tay tạo sức mạnh”, ngày hội không chỉ là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần tới các CBNV, mà còn là dịp để các gia đình nhỏ của mỗi thành viên Tài Tâm có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tạo nên sự gắn kết thông qua những hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích và ý nghĩa.

Chia đội thi

Khởi động

Trò chơi Chung lưng đấu cật

 Trò chơi Bách phát bách trúng

Trò chơi Chung sức ghi bàn

Trò chơi Xây cầu trí tuệ

Chương trình kết thúc với những phần quà hấp dẫn, độc lạ dành cho các đội thi đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cùng những kỷ niệm khó quên trong lòng CBNV Tài Tâm và gia đình.

Một số hình ảnh đẹp khác tại "Ngày hội gia đình Tài Tâm 2023"

Sang buổi tối, sự kiện được mong đợi nhất - Tiệc chúc mừng sinh nhật TGĐ Đỗ Lê Quân cùng các CBNV có sinh nhật trong tháng 4 đã được tổ chức trong không gian ấm cúng, giàu cảm xúc với sự có mặt của các CBNV cùng các đối tác, chuyên gia, cộng tác viên và bạn bè thân thiết của Tài Tâm. 

 

 TGĐ Đỗ Lê Quân và các CBNV có sinh nhật trong tháng 4

Cũng trong khuôn khổ buổi tiệc, đại diện BLĐ tập đoàn đã trao giải cuộc thi “Tài Tâm trong tôi là…” cho những tập thể, cá nhân xuất sắc nhất.

Đại diện BTC - TGĐ Đỗ Lê Quân trao giải cuộc thi “Tài Tâm trong tôi là…”