KỲ NGHỈ MÁT 2016

 

KỲ NGHỈ MÁT 2016 CỦA TOÀN THỂ CBNV CÔNG TY TÀI TÂM

Được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Công ty, phòng HCNS phối hợp với Công ty cổ phần du lịch Blue Tour Quốc tế tổ chức kỳ nghỉ mát 3 ngày 3 đêm cho toàn thể CBNV và gia đình tại Đồng Hới – Quảng Bình từ ngày 16/7/2016 đến 19/7/2016.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty TNHH Tài Tâm luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bên gia đình, đặc biệt tạo dựng sự gắn kết giữa các cán bộ nhân viên trong Công ty. Kỳ nghỉ mát năm nay có một ý nghĩa hết sức quan trọng đối với toàn thể CBCNV vì đây là một trong các hoạt động quan trọng hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Các cán bộ nhân viên đã được đến thăm nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, được tận hưởng những giây phút vui vẻ, thoải mái qua các hoạt động teambuilding và chương trình gala dinner. Sau các hoạt động tập thể, mọi người lại cùng nhau thư giãn, hòa mình vào làn nước trong vắt và xanh ngắt của bãi biển Nhật Lệ hiền hòa, xinh đẹp, được tận hưởng cảm giác mát lạnh với nhiệt độ vào khoảng 20 độ C tại suối Mooc, bao quanh là núi non hùng vĩ bao la.

 

Làm hết sức và chơi hết mình

 

Tổng giám đốc Đỗ Lê Quân phát biểu khai mạc đêm Gala dinner

 

 

 

 

 

Động Thiên Đường

 

Suối Mọoc

 

 

 

Tạm biệt Đồng Hới, tạm biệt

miền cát trắng xứ Quảng với những con người hiền hòa và phong cảnh hữu tình!

 

Chuyến nghỉ mát  hè 2016 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ  nghỉ mát, toàn thể CBNV Công ty TNHH Tài Tâm lại tiếp tục hăng hái quay lại công việc hàng ngày và cùng nhau chuẩn bị cho rất nhiều các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập công ty sắp tới.

 

Tư vấn - hotline MARCOM

Ms Đinh Hải Yến ( Phòng MARCOM )

email executive2.marcom@taitam.com.vn
phone +84 4 22205888 (ext 119)

Lưu ý: Các thông tin đăng trên website chỉ mang tính tham khảo và có thể chưa được cập nhật.