GALA DINNER DU LỊCH HÈ 2023 KHÉP LẠI VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC

GALA DINNER DU LỊCH HÈ 2023 KHÉP LẠI VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC

09:14 - 15/08/2023

Điểm nhấn trong chương trình tham quan du lịch Phú Quốc dành cho CBNV Tập đoàn Tài Tâm chính là bữa tiệc Gala Dinner diễn ra tại nhà hàng Hương Biển vào tối ngày 06/08/2023.

DU LỊCH HÈ 2023: CÙNG TẬP THỂ CBNV TẬP ĐOÀN TÀI TÂM KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN DỊP KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG KHE SANH, GIẢI PHÓNG HƯỚNG HÓA
BÁO CÁO KẾT QUẢ SẢN PHẨM DỰ ÁN TÁI CẤU TRÚC BỘ MÁY QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN TÀI TÂM
NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TÀI TÂM 2023 & TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN CÙNG CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4
HAI CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN TÀI TÂM ĐƯỢC UBND TỈNH QUẢNG TRỊ BIỂU DƯƠNG ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH TRONG NGHĨA VỤ NỘP THUẾ NĂM 2022

Trong không gian sang trọng, thoáng mát nhưng không kém phần thơ mộng với view hướng thẳng ra biển, CBNV Tập đoàn đã có dịp được thưởng thức những món ăn ngon đặc sắc và tận hưởng khung cảnh hữu tình. 

Bên cạnh đó, buổi tiệc diễn ra nhiều hoạt động thú vị như: Mini game “Đuổi hình bắt chữ”, “Vua tiếng Việt”, giao lưu văn nghệ,… đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo CBNV cùng người thân, mang tới không khí sôi động nhưng không kém phần ấm cúng.

Đặc biệt, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tài Tâm - Ông Đỗ Lê Quân đã đại diện BTC công bố và trao giải thưởng cuộc thi “Con đường gió” dành cho các CBNV có tác tác phẩm dự thi xuất sắc nhất. 

Một số hình ảnh đẹp khác tại buổi tiệc