Announcements

Bốn công ty xin lập sàn bất động sản

0807Cuối tuần qua, Bộ Xây dựng đã có văn bản ủng hộ việc lập sàn giao dịch bất động sản của các công ty gồm Công ty Cổ phần Tài Nguyên, Công ty TNHH Tài Tâm, Công ty Cổ phần Vincom và Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng 18 thuộc Tổng công ty Cơ khí Xây dựng (COMA).

Read more...

 
 

Tháp Hòa Bình - Địa chỉ lý tưởng cho những người thích phong cách sống Á - Âu hoà trộn

hoabinhChủ Dự án Công ty TNHH Hoà Bình

Nhà thầu Chi nhánh Công ty TNHH XÂY DỰNG & XNK BẰNG HỮU

Với yếu tố "địa lợi" Tháp Hoà Bình toạ lạc ngay trên vị trí đất có cấu tạo địa chất tốt nhất Hà Nội (điều này được thể hiện rõ ràng trên thiết kế khảo sát). Hơn nữa cả toà tháp có trọng tải 150.000 tấn, hệ số an toàn là 2,1 - lớn nhất Việt Nam (các công trình cao tầng khác hệ số an toàn chỉ có từ 1,1 - 1,4). Theo nhận định của các nhà chuyên môn thì kết cấu móng cũng như khung toà tháp là siêu lãng phí song phía chủ đầu tư lại muốn xây dựng một toà nhà bền vững, thách thức với thời gian và cao hơn cả là cung cấp cho khách hàng một sự yên tâm tuyệt đối khi ở trong toà tháp cao tầng này. Tháp Hoà Bình có thể chịu được áp lực động đất đến 8 độ Richte. Có thể thấy đây là một toà tháp hiện đại bậc nhất Hà Nội và Việt Nam, ngang tầm quốc tế với nhiều thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và an toàn cao.

Read more...

 
 

Hàng chục nghìn m2 văn phòng Hà Nội đang bỏ trống

14Giá văn phòng ở Hà Nội đã giảm 15% -20%, nhưng vẫn không nhiều người thuê. Ảnh: Hoàng Hà.

Read more...

 
 

Thời của văn phòng hạng C

VPViệc xây dựng các văn phòng nhỏ (hạng C) đang được xem là giải pháp khả thi, có lợi cho cả chủ đầu tư, khách hàng và người môi giới trong thời điểm hiện nay.

Read more...

 
 

Online support

Ms Nguyễn Thu Hường (PR & marketing dept.)

email  PR@taitam.com.vn
phone +84 4 22205888 (ext 113)
mobileicon 0904 666 760 - 0983 521 687

Featured projects

Note: All the information posted in the website is only for reference and may be out of date.