DU LỊCH HÈ 2023: CÙNG TẬP THỂ CBNV TẬP ĐOÀN TÀI TÂM KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

DU LỊCH HÈ 2023: CÙNG TẬP THỂ CBNV TẬP ĐOÀN TÀI TÂM KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

11:08 - 10/08/2023

Vừa qua, Tập đoàn Tài Tâm đã tổ chức thành công chương trình tham quan du lịch nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại Phú Quốc (từ ngày 04 - 07/08/2023) dành cho tập thể CNBV Tập đoàn. Đây là một trong những hoạt động thường niên luôn được Tập đoàn chú trọng, nhằm động viên khích lệ tinh thần các CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, từ đó, tạo động lực để mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả.

GALA DINNER DU LỊCH HÈ 2023 KHÉP LẠI VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC
TẬP ĐOÀN TÀI TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN DỊP KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG KHE SANH, GIẢI PHÓNG HƯỚNG HÓA
BÁO CÁO KẾT QUẢ SẢN PHẨM DỰ ÁN TÁI CẤU TRÚC BỘ MÁY QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN TÀI TÂM
NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TÀI TÂM 2023 & TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT TGĐ ĐỖ LÊ QUÂN CÙNG CÁC CBNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 4
HAI CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN TÀI TÂM ĐƯỢC UBND TỈNH QUẢNG TRỊ BIỂU DƯƠNG ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH TRONG NGHĨA VỤ NỘP THUẾ NĂM 2022

Được mệnh danh thiên đường đảo Ngọc, Phú Quốc sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình nhưng không kém phần quyến rũ với những bãi tắm đẹp cùng những bãi cát dài trắng mịn.

Tại đây, CBNV Tập đoàn Tài Tâm đã có những phút giây thư giãn nghỉ ngơi tuyệt vời, được hòa mình vào thiên nhiên, có cơ hội tham quan và trải nghiệm những điểm đến hấp dẫn như: Dinh Cậu, Dinh Bà, Grand World Phú Quốc - thành phố không ngủ, vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc, hòn Mây Rút, hòn Gầm Ghì, khu nuôi cấy ngọc trai,... cũng như khám phá những món ẩm thực địa phương hấp dẫn.

Chuyến đi khép lại với những kỷ niệm thú vị và đầy ý nghĩa trong lòng CBNV Tập đoàn Tài Tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến nghỉ mát vừa qua.