Đầu tư tài chính

Chúng tôi đã phát triển cho riêng mình những phương pháp quản lý và các nguyên tắc trong lĩnh vực đầu tư, giúp cho các quyết định đầu tưđược ban hành trên cơ sở khoa học được rút ra từ những trải nghiệm trên thị trường tài chính Việt Nam và quốc tế.
Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu:
Đầu tư tài chính trực tiếp: Công ty TNHH Tài Tâm tham gia góp vốn thành lập công ty, đầu tư dựán hoặc tham gia với tư cách là nhàđầu tư có quyền quản lý trong các tập đoàn. Điều này tạo thuận lợi cho Tài Tâm trong việc nắm bắt chi tiết và thường xuyên những thông tin về hoạt động kinh doanh của công ty mà Công ty TNHH Tài Tâm nắm cổ phần. Do đó, các quyết định đầu tưđược ban hành và xem xét dựa theo các giai đoạn phát triển.
Đầu tư tài chính gián tiếp: Mua cổ phần của các công ty cổ phần đang hoạt động có hiệu quả và tiềm năng. Đầu tư gián tiếp được phân chia thành hai loại:
- Đầu tư vào các công ty có cổ phiếu được niêm yết trên thị trường chứng khoán.
- Đầu tư vào những công ty chưa có cổ phần niêm yết trên thị trường chứng khoán.
Giáo dục và đào tạo mầm non
Trường mầm non tư thục “Những ngôi nhà nhỏ Quốc tế”, số 5 đường Tây Hồ, Hà Nội, là nơi đón nhận nhiều con em của người nước ngoài đang sống và làm việc tại Hà Nội. Với một đội ngũ giáo viên người Việt Nam và người nước ngoài có kinh nghiệm, yêu nghề, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, phù hợp với sự phát triển của lứa tuổi mầm non, ngôi trường này ngày càng thu hút được đông đảo con em người nước ngoài tham gia học tập. Công ty TNHH Tài Tâm tự hào là công ty đi đầu trong việc phát triển giáo dục mầm non dành cho con em người nước ngoài tại Việt Nam.
Đại lý mua bán và xuất nhập khẩu
Công ty TNHH Tài Tâm còn tham gia đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Hiện nay, Tài Tâm là đại lý phân phối độc quyền tấm treo hàng hoá của New Zealand.
Mặc dù hoạt động kinh doanh này ra đời muộn hơn nhưng Tài Tâm đang nỗ lực để tạo dựng các mối quan hệ hợp tác với nhiều nhà sản xuất và khách hàng trong nước.
Khoáng sản
Khảo sát, thăm dò, khai thác, chế biến, kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại khoáng sản kim loại và phi kim loại, quặng kim loại màu và quặng kim loại đen, vàng, bạc và các sản phẩm tự nhiên dưới lòng đất khác, than mỏ, vật liệu xây dựng, sắt thép tận thu sàng tuyển khoáng sản (Trừ loại khoáng sản Nhà nước cấm và không bao gồm xuất khẩu vàng nguyên liệu).

 


Về trang danh sách